Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Lễ hội Khu, điểm du lịch Trải nghiệm du lịchBản đồ du lịch Thông tin hỗ trợDự án thu hút

NHÀ NGHỈ - KHÁCH SẠN

Khách sạn Tây Nguyên toạ lạc ngay tại trung tâm Thành phố Kon Tum được xây dựng theo phong cách hiện đại mang tầm cỡ khách sạn 2 sao.
Khách sạn Tây Nguyên luôn mong muốn đem lại một không gian thoải mái nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu. Cơ sở hạ tầng bao gồm 4 tầng với tổng số phòng là 29 Phòng, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Một phần nào đó đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.
Khách sạn cung cấp đa dạng phòng phù hợp với chi phí khách hàng cá nhân hoặc tour lớn. Khách sạn có tất cả các loại phòng từ bình dân cho đến Phòng VIP.
Đặc biệt hơn nữa, vị trí của khách sạn thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu: vui chơi - giải trí, mua sắm, du lịch…Khách sạn tọa lạc ngay Trung tâm Thương mại như: VinMart, Chợ Lớn Kon Tum, Siêu thị Coopmart.
Khách sạn cách những địa điểm tham quan nổi tiểng của tỉnh Kon Tum chỉ 700m như: Nhà thờ gỗ - Tòa giám mục Kon Tum – Cầu Đăkbla - Cầu treo nhà Rông Kon Klor - Ngục Tù Kon Tum - Chùa Bác Ái..v.v..
Là nơi đem lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng của từng khách hàng khi đến với khách sạn, các dịch vụ cần thiết nhất trong quá trình sinh hoạt – ăn ở - đi lại. Vì vậy khách sạn Tây Nguyên hận hạnh được phục vụ quý khách các dịch vụ như: Đặt phần ăn và café - Cho thuê hội trường – Dịch vụ thuê xe máy - Kê bàn mâm quả… Với chất lượng uy tín.
Đến với Tây Nguyên Hotel, Quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với tiêu chí “Hướng đến sự hài lòng của khách hàng”.
Một số hình ảnh của khách sạn:
 
 
 
 
 
 
 
booked.net
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản:  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum
Địa chỉ: 238 Bà Triệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Đơn vị thực hiện: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Kon Tum
Địa chỉ: 17 Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone: 02606.500.250 - Hotline: 02606539779; Email:trungtamttxtdulichkt@gmail.com.
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Tiến - Phó Giám đốc Trung tâm.
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 20/9/2018.

 

43056 Tổng số người truy cập: 29 Số người online:
Phát triển:TNC