Việt Nam phượt

roomĐịa chỉ: 485/3 Pham Van Dong, Tran Hung Dao, Lê Lợi, Kon Tum

phone Phone: 0902759204

home_workLoại lưu trú: Homestay

Dịch vụ kèm theo: directions_carChỗ đậu xe signal_wifi_4_barWifi restaurantNhà hàng , cà phê, thuê xe đạp. hướng dẫn viên

check_circle_outline Đặt phòng

Nằm gần trung tâm thành phố nên khá thuận tiện khi bạn muốn đi tham quan các điểm nổi tiếng như Nhà thờ gỗ, tòa giám mục Kon Tum, cầu treo Kon klor… Vietnam Phuot Homestay mang một vẻ đẹp bình dị, mộc mạc như bản chất của con người Tây Nguyên từ bao đời nay vẫn vậy.

Vietnam Phuot Homestay có 3 loại phòng: phòng dorm tập thể, phòng đơn dành cho 1 người và phòng đôi cho 2 người. Background chính của phòng ngủ là màu trắng và xanh biển nhạt - màu của sự tinh khiết và giản dị. Mỗi phòng còn được đặt một chiếc bàn, để bạn có thể ngồi viết lách nữa nhé! Khi ở “Nhà Của Cải”, bạn sẽ sử dụng nhà vệ sinh chung, bạn có thể yên tâm vì nhà vệ sinh đảm bảo luôn sạch sẽ và tươm tất. Ở đây còn có cả wifi vèo vèo 24/24 và chỗ đậu xe miễn phí nữa nhé.

Nổi tiếng với sự thân thiện và mến khách, Vietnam Phuot Homestay là một trong số ít những homestay ở Kon Tum, đạt được số điểm gần như tuyệt đối từ sự hài lòng của người dùng.

Một số hình ảnh của homestay:

 

41973 Tổng số người truy cập: 15 Số người online:
Phát triển:TNC