Homestay La Maison

roomĐịa chỉ: Đường quy hoạch số 1, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plong

phone Phone: +84 967 275 168

email Email: lamaisonhomestaymd@gmail.com

home_workLoại lưu trú: Homestay

Dịch vụ kèm theo: directions_carChỗ đậu xe signal_wifi_4_barWifi restaurantNhà hàng , cà phê, cho thuê xe

 

check_circle_outline Đặt phòng

Homestay của La Maison thu hút bạn bới cách bày trí, ko quá cầu kì, nhưng cũng ko quá đỗi đơn điệu. Mọi thứ được sắp xếp một cách gọn gàng, bắt mắt tạo cho người ghé thăm nhà cảm giác thoải mái, thoáng đãng.

Bước vào căn phòng ấn tượng nhất với mình đó là luôn có hương thơm, mùi thơm của tinh dầu hòa lẫn với mùi thơm của cỏ cây, hoa lá.

Chắc chắn khi ở đây mình nghĩ mọi người sẽ có cảm giác ngủ rất ngon vì gối rất êm, chăn rất ấm, nệm thì khỏi chê vì là nệm cao su. Không chỉ vậy chăn, gối rất sạch sẽ và thoang thoảng mùi hương của nước xả vải.

Không gian nhà tạo cho mọi người cảm giác ấm cúng như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy; vì chủ nhà đa phần sử dụng đèn vàng làm tone chủ đạo. Hơn nữa phòng ngủ, cầu thang, sân nhà của La Maison cũng là nơi thích hợp dành cho những bạn thích sống ảo ở những nơi có view đẹp.

Trong phòng ngủ, phòng khách đều có rất nhiều sách, nhiều thể loại khác nhau đặc biệt dành riêng cho những bạn thích cũng như đam mê đọc sách

Sau nhà thì còn có xích đu, võng nữa… thích lắm, vừa ngồi đu đưa, vừa nghe tiếng gío thổi lên cây thông khiến chúng va vào nhau như có cảm giác của sóng biển vậy.

Ở đây luôn sẵn sàng căn bếp trống với đủ loại gia vị cho mọi người tự tay chuẩn bị thức ăn cho người mình thương yêu luôn nhé:). Còn nữa, còn có nơi để mọi người vừa có thể đốt lửa, vừa có thể làm đồ nướng cũng rất là tuyệt.La Maison có cho thuê xe đạp thể thao với xe máy luôn nha 

41958 Tổng số người truy cập: 8 Số người online:
Phát triển:TNC