Khách sạn Đông Dương - IndoChine

roomĐịa chỉ: 30 Bạch Đằng - TP. Kon Tum

email Email: Indochinehotelvn@yahoo.com;

Phone: 84 2603 863 334, +84 2603 863 335

home_workLoại khách sạn:Khách sạn 3 sao

Dịch vụ kèm theo: directions_carChỗ đậu xe signal_wifi_4_barWifi restaurantNhà hàng spaSpa airline_seat_flatMassage

check_circle_outline Đặt phòng

Khách sạn Indochine đạt chuẩn 3 sao với 8 tầng gồm 75 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi, nội thất ấm cúng, trang nhã cùng các dịch vụ phong phú, chất lượng cao sẵn sàng phục vụ quý khách. Nằm bên bờ sông Đăkbla thơ mộng, chỉ cách sân bay nội địa khoảng 50 phút ô tô. Khách sạn Indochine là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách. Đứng trên tầng cao, bạn có thể nhìn bao quát toàn cảnh của một thành phố trẻ.

Phòng Senior Suites - VIP bao gồm một phòng khách sang trọng và phòng ngủ và phòng tắm riêng biệt với không khí ấm cúng và trang nhã. Tất cả các phòng Senior Suite bố trí trên tầng 7 với tầm nhìn ra sông Đăkbla thơ mộng. 

 

 

Phòng Suites - Vip bao gồm một phòng khách sang trọng và phòng ngủ và phòng tắm riêng biệt với không khí ấm cúng và trang nhã. Tất cả các phòng Suite bố trí trên tầng 4 và tầng 5, mỗi phòng đều có cửa sổ nhìn ra sông Đăkbla thơ mộng.

 Phòng Luxury - River view bao gồm một phòng ngủ sang trọng và phòng tắm riêng biệt với không khí ấm cúng và trang nhã. Tất cả các phòng Luxury bố trí trên tầng 7 hướng sông mỗi phòng đều có cửa sổ nhìn ra sông Đăkbla thơ mộng.

 Khách sạn có 5 phòng Luxury city view, diện tích rộng 28m2. Không gian nghỉ ngơi sảng khoái với nội thất sang trọng. Giường Double và Twin site, trải thảm toàn bộ, trang bị bồn tắm đứng.

Khách sạn có 8 phòng Premium Deluxe diện tích rộng 28m2. Không gian nghỉ ngơi sảng khoái với nội thất sang trọng, giường gỗ Queen site cao cấp, trải thảm toàn bộ, trang bị bồn tắm nằm. 

Từ các phòng Deluxe được bố trí ở tầng cao hướng sông, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của thành phố cũng như quang cảnh sông Đăkbla thơ mộng. Những ngọn núi trập trùng hùng vĩ và những cánh đồng màu mỡ. Các phòng Deluxe được thiết kế theo một phong cách riêng tạo ra bầu không khí trong lành. Giường ngủ sang trọng sẽ nhẹ nhàng ru Quý khách vào giấc mộng.

    Khách sạn cung cấp 28 phòng Deluxe với diện tích 28m2 được lót thảm toàn bộ. Mỗi phòng bố trí 1 giường đôi, 2 giường đơn hoặc 3 giường đơn

 ngoài ra còn có 3 hội trường, 4 phòng họp cùng nhiều dịch vụ như cà phê, karaoke

 

 

 

86633 Tổng số người truy cập: 39 Số người online:
Phát triển:TNC