Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Lễ hội Khu, điểm du lịch Trải nghiệm du lịchBản đồ du lịch Thông tin hỗ trợDự án thu hút

NHÀ NGHỈ - KHÁCH SẠN

Homestay Làng Hồ

roomĐịa chỉ: 18 Bắc Kạn, thành phố Kon Tum

email Email: langhoartgifts@gmail.com

home_workLoại lưu trú: Homestay

 Dịch vụ kèm theo: directions_carChỗ đậu xe signal_wifi_4_barWifi restaurant cà phê, hướng dẫn viên du lịch

check_circle_outline Đặt phòng

Du khách đến homestay Làng Hồ sẽ ấn tượng với những căn chòi nhỏ, mang dáng dấp những ngôi nhà sàn “mini” của đồng bào các dân tộc sinh sống  trên mảnh đất Kon Tum.

“Tại homestay Làng Hồ, chúng tôi luôn tìm cách tạo cho du khách những khoảng thời gian trải nghiệm hấp dẫn. Ví dụ như du khách có thể trải nghiệm tạo nên một bức tranh gạo nghệ thuật cùng chủ nhà – một trải nghiệm mà không phải ở đâu cũng có. Chúng tôi cũng quan tâm chỉ dẫn cho du khách địa điểm các khu chợ, hoặc một số gia đình đồng bào dân tộc Ba Na có sẵn những sản phẩm đặc sản của địa phương để họ tự lựa chọn mua rồi chế biến. Mọi sinh hoạt như: Đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp,… du khách đều tự làm; nếu có yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ phục vụ bình thường như tại các nhà nghỉ, khách sạn, nhưng đa số mọi người đều chọn loại hình tự mình trải nghiệm như một người địa phương” - chị Kiều Đăng cho biết.

Từ homestay Làng Hồ, du khách có thể theo hướng cầu treo Kon Klor khám phá làng du lịch Kon K'tu và sông Đăk Bla. Với những chuyến trải nghiệm khám phá này, du khách không cần phải thuê hướng dẫn viên bởi chủ homestay Làng Hồ là một người am hiểu về văn hóa, con người cũng như địa hình nơi đây. Chị luôn sẵn lòng dẫn khách du lịch tìm hiểu về đời sống, sản xuất, sinh hoạt và trải nghiệm những món ăn mang đậm phong vị của người Ba Na. Tất cả những điều đó đã giúp homestay Làng Hồ ngày càng được lòng khách du lịch khi đến đây.

 

 

 

booked.net
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản:  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum
Địa chỉ: 238 Bà Triệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Đơn vị thực hiện: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Kon Tum
Địa chỉ: 17 Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone: 02606.500.250 - Hotline: 02606539779; Email:trungtamttxtdulichkt@gmail.com.
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Tiến - Phó Giám đốc Trung tâm.
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 20/9/2018.

 

86584 Tổng số người truy cập: 85 Số người online:
Phát triển:TNC