Trang chủ >> Giới thiệu


Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ

1. Xây dựng chương trình, kế hoạch tuyên truyền quảng bá, xúc tiến du lịch, hội chợ, triển lãm, hội thảo, tổ chức sự kiện, lễ hội du lịch và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt. 2. Nghiên cứu và tổ chức xúc tiến, khảo sát thị trường du lịch trong nước và nước ngoài. 3. Tuyên truyền quảng bá, xúc tiến đầu tư du lịch trong và ngoài nước thông qua các hoạt động tổ chức sự kiện, hội chợ, triển lãm, hội thảo, tham quan nghiên cứu và các hoạt động tương tự khác.


Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Kontum

Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Kontum

Với tiềm năng tài nguyên du lịch và các điều kiện liên quan, loại hình du lịch đặc trưng của Kon Tum là du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và du lịch thể thao mạo hiểm kết hợp với tham quan, nghiên cứu...với những sản phẩm cụ thể như: Tham quan, nghiên cứu các giá trị văn hóa Kon Tum-Tây Nguyên, hướng về cội nguồn các di sản văn hóa, nghệ thuật truyền thống. Tham quan các di tích lịch sử cách mạng, các lễ hội và sinh hoạt văn hóa tâm linh thuộc các nền văn minh, văn hóa các dân tộc ít người, các làng nghề truyền thống.


Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Kon Tum là tỉnh miền núi vùng cao Nam Trung Bộ, phía Tây giáp nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia, với chiều dài biên giới khoảng 260 km, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Nam; phía Đông giáp tỉnh Quảng Ngãi; phía Nam giáp tỉnh Gia Lai; có đường 14 nối với các tỉnh Tây Nguyên và Quảng Nam, đường 40 đi Atôpư (Lào). Nằm ở ngã ba Đông Dương, Kon Tum có điều kiện hình thành các cửa khẩu, mở rộng hợp tác quốc tế về phía Tây. Ngoài ra, Kon Tum có vị trí chiến lược hết sức quan trọng về quốc phòng, bảo vệ môi trường sinh thái. Kon Tum là đầu mối giao lưu kinh tế của cả vùng duyên hải miền Trung và cả nước.


  • Trang
  • 1