Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Lễ hội Khu, điểm du lịch Trải nghiệm du lịchBản đồ du lịch Thông tin hỗ trợDự án thu hút

KHU, ĐIỂM DU LỊCH

ĐIỂM DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG EPICSPA KON RẪY

Nằm trên tỉnh lộ 677, Thôn 13, Xã Đắk Ruồng, Huyện Kon Rẫy, Tỉnh Kon Tum, cách thành phố Kon Tum 30 km theo tỉnh lộ 24. Nghỉ dưỡng EPIC thuộc công ty TNHH MTV KẾ DUY KON TUM  cung cấp dịch vụ lưu trú du lịch cao cấp với giá cả bình dân.

Trước mặt Epic Spa là dòng sông Đăk Ka Kôi ngày đêm tình tự. Không gian trong khu nghỉ dưỡng thoáng đãng, tĩnh lặng và sang trọng. Giữa mùa hè oi bức, nhưng trong khu nghỉ dưỡng hơi nước từ sông phả vào làn da mát rượi. 

 

Lựa chọn Nghỉ Dưỡng EPIC làm điểm đến nghỉ dưỡng, du lịch cho gia đình, quý khách có thể trải nghiệm được những ngày nghỉ của mình để thư giãn trong những căn bungalow view sân vườn cây xanh, view sông thơ mộng... 

Đặc biệt, Nghỉ Dưỡng EPIC có phục vụ ăn uống từ 6h sáng đến 20 giờ đêm với những món ẩm thực truyền thống mang đậm hương vị đồng quê Việt Nam và cả núi rừng Tây Nguyên  như: gà nướng cơm lam, chả ram Epic Spa, cua đồng, cá lóc, cá niêng và hải sản các loại; rau rừng, bắp chuối rừng...

Ngoài ra, điều mang lại nét độc đáo có 1 không 2 của Nghỉ Dưỡng EPIC - Kon Rẫy chính là dịch vụ ngâm tắm nước khoáng nóng thiên nhiên trong những bể Hottub massage thuỷ thực, mang lại tác dụng thư giãn rất tốt và đặc biệt nguồn nước khoáng thiên nhiên ở Epic Spa trong vắt, du khách chỉ cần nhấp một ngụm vào bỗng thấy “sảng khoái chạy dọc tâm can”.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì nơi đây chính là sự lựa chọn hợp lý để thư giãn và nghỉ ngơi cho chính bạn và cả gia đình.

Địa chỉ: Nghỉ dưỡng EPIC tỉnh lộ 677, Thôn 13, Xã Đắk Ruồng, Huyện Kon Rẫy, Tỉnh Kon Tum 

SĐT: 097 658 27 27 

Fanpage:  https://www.facebook.com/EPICResortandSPA/  

Bài : Măng Linh

Ảnh: EPIC Spa cung cấp

 

booked.net
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản:  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum
Địa chỉ: 238 Bà Triệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Đơn vị thực hiện: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Kon Tum
Địa chỉ: 17 Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone: 02606.500.250 - Hotline: 02606539779; Email:trungtamttxtdulichkt@gmail.com.
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Tiến - Phó Giám đốc Trung tâm.
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 20/9/2018.

 

86606 Tổng số người truy cập: 12 Số người online:
Phát triển:TNC