Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Lễ hội Khu, điểm du lịch Trải nghiệm du lịchBản đồ du lịch Thông tin hỗ trợDự án thu hút

TIN TỨC, SỰ KIỆN

Điều chỉnh thời gian tổ chức cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm Văn hóa – Du lịch Kon Tum năm 2020.

Để có thêm thời gian tiếp tục hoàn thiện các tác phẩm và thu hút hơn nữa sự tham gia của các cá nhân, tổ chức, làng nghề truyền thống trong và ngoài tỉnh, đảm bảo số lượng lẫn chất lượng của các tác phẩm tham gia cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm Văn hóa – Du lịch Kon Tum năm 2020. Vừa qua, Sở VHTTDL và Ban tổ chức cuộc thi đã có thông báo điều chỉnh thời gian nhận tác phẩm cuộc thi.

Một gian hàng đồ lưu niệm tại Kon Tum

Với mục đích nhằm đa dạng hóa các sản phẩm văn hóa - du lịch, nâng cao sức hấp dẫn, cạnh tranh du lịch - văn hóa tỉnh Kon Tum, đồng thời để các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh phát huy tinh thần sáng tạo; tôn vinh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ trong tỉnh làm hàng lưu niệm, quà tặng có chất lượng cao, mẫu mã đẹp phục vụ cho phát triển du lịch tỉnh Kon Tum; tìm ra sản phẩm đạt tiêu chí của cuộc thi để đặt hàng sản xuất làm sản phẩm lưu niệm văn hóa - du lịch phục vụ nhiệm vụ chung của tỉnh Kon Tum trong mọi hoạt động thông tin, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh.

Cuộc thi cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm Văn hóa – Du lịch Kon Tum năm 2020 được phát động vào ngày 13/7/2020 đến hết ngày 30/10/2020. Sau một thời gian triển khai, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các tác giả có thêm thời gian tìm hiểu, tiếp tục sáng tác, thiết kế sản phẩm được chu toàn và có chất lượng hơn. Ban Tổ chức thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm dự thi, cụ thể:

- Thời gian gia hạn nhận tác phẩm: Tiếp theo từ ngày 31/10 đến hết ngày 25/11/2020.

Đối tượng dự thi:

- Tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có khả năng thiết kế sản phẩm lưu niệm đều được tham gia dự thi.

- Thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi không được tham gia dự thi.

Số lượng sản phẩm tham gia dự thi: Tác giả được tham gia nhiều sản phẩm dự thi theo quy định nhưng tối đa không quá 10 sản phẩm.

Địa điểm tiếp nhận sản phẩm dự thi: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Kon Tum. Địa chỉ: 17 Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 02606.500.250./.

 Măng Linh.

 

booked.net
TRANG THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản:  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum
Địa chỉ: 238 Bà Triệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Đơn vị thực hiện: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Kon Tum
Địa chỉ: 17 Nguyễn Viết Xuân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Phone: 02606.500.250 - Hotline: 02606539779; Email:trungtamttxtdulichkt@gmail.com.
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Tiến - Phó Giám đốc Trung tâm.
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 20/9/2018.

 

69891 Tổng số người truy cập: 42 Số người online:
Phát triển:TNC