Trang chủ >> Hoạt động của ngànhĐầu bếp Kon Tum đoạt giải nhất sơ tuyển cuộc thi “Chiếc thìa vàng”  năm 2016 khu vực miền Trung, cụm Tây Nguyên

Đầu bếp Kon Tum đoạt giải nhất sơ tuyển cuộc thi “Chiếc thìa vàng” năm 2016 khu vực miền Trung, cụm Tây Nguyên

Tham gia vòng sơ tuyển cuộc thi “Chiếc thìa vàng” năm 2016 khu vực miền Trung, cụm Tây Nguyên được tổ chức vào ngày 2/8/2016, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Thành phố Đà Nẵng), một trong hai đội đầu bếp của Kon Tum đã giành giải nhất.


Chương trình Famtrip của Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam ( VTF) đến Kon Tum

Chương trình Famtrip của Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam ( VTF) đến Kon Tum

Diễn đàn Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (FTF) đã tổ chức đưa chương trình Famtrip đến tỉnh Kon Tum. Chương trình có chủ đề “Biển xanh kết nối đại ngàn” với 3 điểm đến Kon Tum, Gia Lai, Bình Định.


Điểm đến Măng Đen trong tour kết nối

Điểm đến Măng Đen trong tour kết nối

Tháng 3 năm 2016, nhân sự kiện Liên hoan nghệ thuật dân gian Tây Nguyên gắn với Tuần Văn hóa- Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 3, các nhà quản lý du lịch và doanh nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Kon Tum đã có dịp đến thăm và tiến hành khảo sát tour du lịch giã ngoại kết nối Kon Tum-Măng Đen-Ngọc Hồi. Hoạt động này nằm trong chương trình kết nối du lịch đã được thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Kon Tum ký kết. Khu Du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen với các điểm du lịch Hồ Đăk Ke, Thác Pa Sỹ, Tượng Đức Mẹ, Chùa Khánh Lâm, thôn Tu Rằng, các cơ sở sản xuất rau hoa xứ lạnh…đã để lại những ấn tượng đẹp, thay cả những lời gọi mời.


Giao lưu  “Xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập” tại tỉnh Kon Tum

Giao lưu “Xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập” tại tỉnh Kon Tum

Giao lưu “Xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập” khu vực Tây Nguyên do Ban tổ chức cuộc thi Chiếc thìa vàng phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum tổ chức vào ngày 18/4/2016, tại thành phố Kon Tum. Tham gia chương trình, đầu bếp các nhà hàng, khách sạn của các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk được trao đổi, chia sẻ thông tin, yêu cầu về xu hướng ẩm thực Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển trên cơ sở khai thác, phát huy nét đẹp ẩm thực truyền thống với Nghệ nhân ẩm thực bà Bùi Thị Sương và chuyên gia ẩm thực dân gian Việt ông Chiêm Thành Long, được giới thiệu thông tin về cuộc thi Chiếc thìa vàng. Nhân dịp này, á quân Chiếc thìa vàng năm 2015 Nguyễn Như Cường trực tiếp chế biến, giới thiệu món ăn “ Bò nướng lá Mắc Mật” từ những nguyên liệu sẵn có của Kon Tum.


Giao lưu về ẩm thực Việt tại Tây Nguyên

Giao lưu về ẩm thực Việt tại Tây Nguyên

Ngày 18.4 tới, tại thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) sẽ diễn ra giao lưu “Xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập” do Ban tổ chức cuộc thi Chiếc Thìa Vàng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum phối hợp tổ chức, dành cho khu vực Tây Nguyên.


  • Trang
  • 1
  • 2