Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Đi du lịch Kon Tum - Thưởng thức Sâm Ngọc Linh Collagen Noliko


Ngày đăng: 28-06-2021

Hành trình khám phá đại ngàn – nơi cất giữ cây “thuốc giấu” của người Xơ Đăng trên đỉnh Ngọc Linh.

Với khí hậu thiên nhiên mát mẻ dãy núi Ngọc Linh thuộc huyện miền núi Tu Mơ Rông đang được xem là “kho báu” chứa đến hơn 600 ha sâm Ngọc Linh đang được người Xê Đăng chăm sóc cẩn thận, khoa học.

Nếu có dịp đến thăm và trải nghiệm vùng đất Kon Tum với nhiều di sản văn hóa phi vật thể bên cạnh đó có thể khám phá khu vườn nguyên sinh rộng đến 600ha trồng sâm ngọc linh đang được Công ty Cổ phần sâm Ngọc Linh Kon Tum bảo vệ, chăm sóc.

Được định hướng phát triển trở thành vườn Sâm Ngọc Linh lớn nhất nước theo đó người dân Xơ Đăng luôn bảo vệ, gìn giữ cẩn thận những cây sâm quý, loại bỏ những hủ tục phá rừng làm nương rẫy thay vào đó trồng thêm nhiều Sâm Ngọc Linh nhằm giữ rừng, trồng rừng và góp phần tăng thu nhập đảm bảo “quốc kế an sinh” theo lời thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã từng đến thăm và dặn dò.

Từ lâu Sâm Ngọc Linh được xem là bài thuốc quý hiếm được người dân Xơ Đăng. Họ gọi sâm Ngọc Linh là cây thuốc giấu để chữa nhiều loại bệnh theo các bài thuốc cổ truyền nơi đây. Chính vì những tác dụng rất lớn của nó mà Sâm Ngọc Linh được lưu truyền rộng rãi và được ngành dược khu Trung Trung Bộ tìm ra.

Đặc biệt Sâm Ngọc Linh còn có những ưu việt như không gây bất kỳ tác dụng phụ hay hại cho cơ thể khi sử dụng liên tục và lâu dài. Ngoài ra có thể dùng cho mọi lứa tuổi từ người già cho đến trẻ sơ sinh với lượng 50mg -200mg/1kg thể trọng.

Ngày 20/6 tại TP. Kon Tum, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước giải khát Sâm Ngọc Linh Collagen Noliko với gương mặt đại diện thương hiệu là  Đỗ Thị Hà Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngay khi ra mắt, sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Ngoài lý do đây là sản phẩm đột phá trong ngành nước giải khát với công dụng bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ hiện đại mà còn được đánh giá cao nhờ vào giá trị dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giải pháp để cải thiện làn da, giúp da tươi trẻ, trắng da và mờ nám da.

Món quà sức khỏe từ dinh dưỡng hàng đầu

Bên cạnh thành phần chính là Sâm Ngọc Linh thuần chủng cùng tinh chất Collagen, Nước uống Noliko còn là sự kết hợp của Đương Quy, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Peptide, Vitamin B3, C, B5, B6 và đặc biệt không chứa chất béo, năng lượng và Carbohydrate.