Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng tiếp xúc cử tri huyện Sa Thầy (Kon Tum)


Ngày đăng: 12-05-2021

VHO-Từ ngày 10 - 14.5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 01, tỉnh Kon Tum, gồm các huyện: Sa Thầy, Ia H’drai, Kon Rẫy, Kon Plông và TP. Kon Tum.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tiếp xúc cử tri tại xã Sa Sơn (huyện Sa Thầy)

“Nếu được bà con tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, tôi xin hứa sẽ tôn trọng lời phát biểu của mình trước cử tri ngày hôm nay. Tôi mong muốn khi được trở về tiếp xúc cử tri sẽ được bà con trên tinh thần xây dựng sẽ giám sát, nhắc nhở, giúp đỡ để chúng tôi hoàn thành trách nhiệm, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng vững mạnh”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng hứa trước cử tri xã Sa Sơn

Trong sáng ngày đầu tiên (10.5), Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tiếp xúc cử tri tại xã Sa Sơn (huyện Sa Thầy). Tại buổi tiếp xúc cử tri, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã phát biểu về chương trình hành động, đồng thời cho biết, sau khi biết ông tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, Bí thư Tỉnh ủy và tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã có thư mời, có văn bản đề xuất Ban công tác đại biểu Quốc hội đề nghị Bộ trưởng về ứng cử tại tỉnh nhà.

Đông đảo cử tri tham dự Hội nghị

“Tôi coi đây là sự trân trọng, ghi nhận và sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh để giúp đỡ tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tôi ý thức được rằng, tỉnh Kon Tum là địa bàn rất khó khăn nhưng rất giàu về truyền thống cách mạng, có chiều sâu, chiều dài về văn hóa. Chắc chắn rằng, trong phạm vi, lĩnh vực công tác của mình, chúng tôi sẽ cùng tập thể lãnh đạo tỉnh bàn bạc, tháo gỡ những khó khăn, góp phần nhỏ công sức của mình trong tiến trình xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng vững mạnh”, Bộ trưởng nói.

Nói về về ba nhóm việc trong chương trình hành động của mình, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cho biết: Việc đầu tiên mà bất kỳ đại biểu Quốc hội nào cũng phải làm đó là tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, chịu khó học tập, bồi dưỡng kiến thức để làm tốt vai trò của người đại biểu. Nhất là vai trò nêu gương, tự giác rèn luyện, cống hiến tích cực nhất trong phạm vi chức năng nhiệm vụ của mình.

Tại Hội nghị, các cử tri nêu ý kiến và đánh giá cao những ý kiến thiết thực và cụ thể của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng

Nhóm việc thứ hai mà Bộ trưởng đề cập, đó là “người đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri nơi bầu cử. Vì vậy, tôi ý thức được mình phải là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri tỉnh Kon Tum nói chung và cử tri xã Sa Sơn nói riêng để mang tiếng nói cử tri gửi gắm đến diễn đàn Quốc hội, để kịp thời báo cáo với Quốc hội về những vấn đề thuộc thẩm quyền, trao đổi những vấn đề liên quan để xem xét, kiến nghị, giải quyết. Qua đó, giúp cho tỉnh Kon Tum trong quá trình hoạch định chính sách phát triển, giải quyết nhu cầu chính đáng của cử tri và nhân trên địa bàn”.