Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Dấu ấn du lịch Kon Tum tại Lễ hội Tết Việt 2021


Ngày đăng: 31-01-2021

Sau 4 ngày tham gia đầy sôi động tại lễ hội Tết Việt năm 2021 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, gian hàng du lịch tỉnh Kon Tum đã để lại nhiều ấn tượng và những cảm xúc đáng nhớ trong lòng du khách.

Được tổ chức lần thứ 2 với chủ đề “Tôn vinh giá trị Việt Nam”, Lễ hội Tết Việt năm 2021 do Sở Du lịch, Sở Công thương TPHCM và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đồng tổ chức mang đến không khí của những ngày Tết sớm giữa lòng thành phố cùng nhiều hoạt động đa dạng, thú vị.

Cổng chính của lễ hội Tết Việt

Với sự tham gia của 215 gian hàng đến từ 20 tỉnh thành trên cả nước, thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của ba miền Bắc-Trung-Nam giới thiệu nét văn hóa, những phong tục đầy ý nghĩa cũng như những tinh hoa ẩm thực, đặc sản vùng miền đã góp phần tạo nên những sắc màu văn hóa độc đáo trong một không gian đậm chất truyền thống của ngày tết cổ truyền Việt Nam. Với 4 hoạt động chính diễn ra trong suốt 4 ngày: Xem Tết, Chơi Tết, Chợ Tết và Ăn Tết, Lễ hội Tết Việt 2021 đã thu hút hơn 80 ngàn lượt khách ghé thăm và được đánh giá là Lễ hội có lượng khách ghé thăm đông nhất trong năm.