Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Gia hạn thời gian nhận tác phẩm dự thi Cuộc thi “ sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch tỉnh Sơn La”.


Ngày đăng: 19-08-2021

Thực hiện Kế hoạch số 257/KH-SVHTT&DL ngày 02/2/2021 và Thể lệ số 258/KH- SVHTT&DL ngày 02/2/2021 về tổ chức cuộc thi “ sáng tác biểu  trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch tỉnh Sơn La” và tổ chức phát động cuộc thi từ tháng 02/2021.

Theo thể lệ cuộc thi, hạn cuối cùng Ban tổ chức nhận bài dự thi là ngày 15/8/2021, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, nhiều tác giả các tỉnh, thành phố trong nước phải thực hiện giãn cách xã hội chưa kịp hoàn thiện tác phẩm gửi bài tham gia cuộc thi trong thời hạn của Ban tổ chức.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tác giả có thêm thời gian hoàn thiện tác phẩm dự thi, Sở VHTT&DL thống nhất một số nội dung như sau:

1. Gia hạn thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 15/9/2021.

2. Cho phép các tác giả đã nộp bài dự thi nếu có nhu cầu chỉnh sửa, bổ sung tác phẩm của mình thì được phép chỉnh sửa, bổ sung và gửi lại tác phẩm về Sở VHTT&DL Tỉnh Sơn La chậm nhất ngày 15/9/2021 để tổng hợp (trong đơn ghi rõ “gửi lần 2”)

Sở VHTTDL Tỉnh Sơn La trân trọng thông báo tại các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc nắm bắt và thực hiện.

Thông tin chi tiết tại Trang thông tin điện tử của Sở VHTTDL Sơn La (http://vhttdl.sonla.gov.vn)

Hoặc liên hệ:

- Ông: Bùi Khắc Bảo – Trưởng phòng Quản lý du lịch. Đt: 0982.987.790.

- Bà: Phạm Thị Hồng Trinh – phó trưởng phòng Quản lý du lịch. Đt: 0982.240.772.

Trân trọng!

Trung tâm TTXTDL.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam trong loạt ảnh chụp trên cao đạt giải quốc tế

Cuộc thi ảnh quốc tế thường niên 35AWARDS do đội ngũ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên khắp thế giới tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015. Mỗi năm, cuộc thi có 50 giám khảo đến từ 50 quốc gia khác nhau tham gia chấm điểm độc lập ba vòng. Năm 2020, cuộc thi thu hút 123.400 tác giả đến từ 173 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự ở 27 hạng mục ảnh khác nhau, từ thể loại ảnh drone (chụp trên cao bằng thiết bị bay không người lái) cho tới chân dung và động vật hoang dã. Mỗi hạng mục chọn ra top ảnh đạt giải theo mục và ảnh đạt giải chung cuộc. Ngoài ra, cuộc thi còn lọc ra top 100 ảnh ấn tượng nhất và giải do bạn đọc bình chọn ở từng hạng mục.

Bảo tàng & Homestay Ama H’Mai bảo tồn văn hóa để phát triển du lịch cộng đồng

Từ trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột theo quốc lộ 26, di chuyển từ 15 đến 20 phút bạn tới ngã tư đường Phạm Văn Đồng và đường Mậu Thân rẽ trái khoảng 1,8km bạn đã tới buôn Kmrơng Prông B, xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột. Ngay đầu buôn, phía bên trái thấp thoáng sau vườn cây xanh ngắt một mái nhà cao, dài vươn lên trên nền trời xanh thẳm, đó chính là Bảo tàng & Homestay Ama H’Mai

Du lịch văn hóa, lịch sử

(Tạp chí Du lịch) - Việt Nam có một lịch sử lâu đời hàng ngàn năm, trải qua các thời kỳ phong kiến, thuộc địa, các cuộc chiến tranh giành độc lập, thống nhất đất nước và ngày nay đang xây dựng đất nước, hội nhập toàn diện và sâu rộng với khu vực và quốc tế… Bên cạnh đó, cộng đồng dân cư gồm 54 dân tộc cùng sinh sống trên một mảnh đất với địa hình khác nhau (bờ biển, đồng bằng, trung du, miền núi) với phong tục, tập quán khác nhau đã tạo nên một nền văn hóa phong phú, đặc sắc có sức cuốn hút đặc biệt đối với du khách.

Một năm vượt bão khó quên của du lịch Việt Nam

Năm 2020, ngành du lịch Việt Nam phải đứng trước một cuộc khủng hoảng chưa từng có vì Covid-19 nhưng cũng là một năm ghi dấu nhiều thành tựu khó quên.