Banner chúc mừng năm mớiBanner chúc mừng năm mới
Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

GIA HẠN THỜI GIAN THAM GIA CUỘC THI VIDEO CLIP GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH HUYỆN TU MƠ RÔNG VỚI CHỦ ĐỀ: “TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA, KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN TU MƠ RÔNG”


Ngày đăng: 12-01-2024

UBND huyện Tu Mơ Rông thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm tham gia Cuộc thi video clip giới thiệu về du lịch huyện Tu Mơ Rông với chủ đề: “Trải nghiệm văn hóa, khám phá thiên nhiên Tu Mơ Rông”, cụ thể như sau:

  • Gia hạn thời gian nhận tác phẩm dự thi: đến hết ngày 10/03/2024
  • Thời gian tổ chức chấm và trao giải: dự kiến cuối tháng 03/2024 (trao giải tại phiên chợ Sâm Ngọc Linh lần 3 năm 2024).
  • Cho phép các tác giả đã gửi bài dự thi nếu có nhu cầu chỉnh sửa, bổ sung và gửi lại tác phẩm về Ban Tổ chức cuộc thi chậm nhất ngày 10/03/2024 để tổng hợp (lưu ý: trong phiếu đăng kí dự thi ghi rõ “gửi lần 2”).

Các nội dung khác thực hiện theo kế hoạch số 94/KH-UBND, 26/04/2023 của UBND huyện.

Xem chi tiết văn bản tại đây

Xem chi tiết kế hoạch số 94/KH-UBND tại đây

Mỹ Linh - Trung tâm TTXTDL.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Lễ hội Hoa Ban năm 2023 hứa hẹn các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn

Từ 10 - 13/3, tại thành phố Điện Biên Phủ, Lễ hội Hoa Ban năm 2023 được tổ chức cùng với Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VII. Lễ hội năm nay hướng về cộng đồng các dân tộc trong tỉnh, tạo điều kiện cho người dân và du khách được thưởng thức, tham gia và trải nghiệm trực tiếp các hoạt động phong phú và đặc sắc…

Thành phố Kon Tum Bảo tồn và phát huy giá trị nghề truyền thống

Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU, ngày 26/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về bảo tồn và phát huy giá trị nghề truyền thống của các DTTS tại chỗ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh” (viết tắt là Nghị quyết số 08-NQ/TU), 2 năm qua, UBND thành phố Kon Tum chỉ đạo các cấp chính quyền nỗ lực bảo tồn và phát huy giá trị nghề truyền thống.

Xuân về bên mái nhà rông

Vào khoảng tháng 11, tháng 12 hàng năm, khi những rẫy lúa thu hoạch xong và lúa được đưa vào kho, cộng đồng các DTTS trên địa bàn tỉnh bắt đầu mùa lễ hội.

Khám phá vẻ đẹp suối Đăk Robay

Với vẻ đẹp hùng vĩ và hệ sinh thái đa dạng, huyện Kon Plông là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên và muốn khám phá bởi vẻ đẹp hoang sơ, đầy thơ mộng, trữ tình. Một trong số đó không thể không nhắc đến là dòng suối Đăk Robay. Đây là một suối đá với nhiều thác ghềnh chảy dọc theo sườn Đông của dãy Trường Sơn, thuộc địa phận xã Ngọc Tem.