Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Huyện Kon Plông thành lập Hội du lịch Măng Đen


Ngày đăng: 23-05-2023

Chiều 22/5, tại Hội trường trung tâm huyện Kon Plông đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội du lịch Măng Đen lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra mắt của Hội du lịch Măng Đen.

Đại hội có sự tham gia của Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum; Hiệp hội du lịch tỉnh Kon Tum; đại diện nhiều sở ban ngành trong tỉnh; Lãnh đạo huyện Kon Plong, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại huyện Kon Plông.

Quang cảnh của Đại hội (ảnh: LP)

Được thành lập theo Quyết định số 239/QĐ-UBND ngày 15/5/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, Hội du lịch Măng Đen được lập trên tinh thần tự nguyện của các công dân, tổ chức, các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lĩnh vực khác có liên quan đến du lịch tại địa bàn huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, kỹ năng hoạt động, từ đó thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Măng Đen, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội- du lịch của địa phương.

Ông Đặng Quang Hà – Chủ tịch UBND huyện Kon Plông phát biểu khai mạc Đại hội (ảnh: LP)

Thông qua Đại hội, đã bầu ra Ban chấp hành, ban hành điều lệ hội và đề ra phương hướng hoạt động để du lịch Măng Đen nói riêng và du lịch Kon Tum nói chung ngày càng phát triển hơn trong nhiệm kỳ 2023-2028.