Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Du Lịch Kon Tum 2023Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Du Lịch Kon Tum 2023
Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Quảng bá Du lịch Kon Tum tại Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC 2023


Ngày đăng: 08-09-2023

Với chủ đề “Đại ngàn Tây nguyên giao hòa cùng biển cả” Du lịch Kon Tum đồng hành cùng 4 doanh nghiệp thuộc ngành hàng du lịch tỉnh Kon Tum đã tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023).

Diễn ra từ ngày 7/9 - 9/9/2023  Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023) với chủ đề “Liên kết, phát triển, bền vững” do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã chính thức khai mạc ngày 7/9/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7. Đây là sự kiện du lịch quốc tế duy nhất tại Việt Nam có chương trình Người mua quốc tế, mang đến cơ hội để các doanh nghiệp du lịch quốc tế mở rộng thị trường, cũng như tìm kiếm các đối tác du lịch tại Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông.

Với mục tiêu mang tới các giải pháp phát triển du lịch bền vững, tại ITE HCMC 2023 đã triển khai nhiều hoạt động chuyên môn như diễn đàn, hội thảo và chuỗi sự kiện chuyên đề về truyền thông điểm đến.

Một trong những điểm nhấn của Hội chợ ITE - HCMC 2023 chính là các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch nổi bật như giới thiệu du lịch Chile, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc, du lịch Nhật Bản, du lịch Quảng Ninh và hội nghị kết nối du lịch Kiên Giang. Ngoài ra, các giải thưởng quan trọng cũng được tổ chức trong khuôn khổ hội chợ.

Quảng bá sản phẩm du lịch Kon Tum tại gian hàng (ảnh: Trực dato)

Nhằm tăng cường liên kết, hợp tác phát triển du lịch, sự kiện lần này Kon Tum đã kết hợp gian hàng chung với 4 tỉnh gồm: Đak Lak - Gia Lai - Kon Tum - Phú Yên. Đây là cơ hội để các địa phương siết chặt mối liên kết trong việc phát triển du lịch đồng thời quảng bá và giới thiệu các sản phẩm du lịch, chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn của từng địa phương đến với du khách trong và ngoài nước. Với thiết kế hài hòa, cùng sự giao thoa đặc sắc vùng miền đã thu hút và gây ấn tượng đến đông đảo du khách. Qua đó, gian hàng đã được Ban tổ chức cuộc thi trao giải “Gian hàng kích cầu hiệu quả”.

Đại diện du lịch Kon Tum nhận giải “ Gian hàng kích cầu hiệu quả” do BTC trao (ảnh: Nguyễn Quyên)

Tham gia quảng bá tại sự kiện lần này, Du lịch Kon Tum với sự đồng hành của 4 doanh nghiệp: Công ty TNHH Ngọc Linh Kon Tum, Công ty TNHH Du lịch quốc tế Hải Vân Kon Tum, công ty THHH Thảo dược Tây Nguyên, công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông, mang đến trưng bày những sản phẩm du lịch đặc trưng nhất, hấp dẫn nhất để giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước như: Trà sâm dây, cà phê sâm, sâm Ngọc Linh khô, các loại trà thảo dược... cùng nhiều ấn phẩm quảng bá về văn hóa, du lịch tỉnh Kon Tum, đã thu hút được đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu, thưởng thức và mua sắm.