Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Du lịch lần thứ 18


Ngày đăng: 06-05-2022

Sáng nay (5/5), Sở Du lịch TP.HCM tổ chức họp báo về sự kiện Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 18, năm 2022.

Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP tổ chức họp báo

 Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 18 năm 2022. Ảnh: Huỳnh Thơ

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Ngày hội Du lịch TPHCM - sự kiện thường niên của ngành du lịch Thành phố sẽ diễn ra trực tiếp (thay vì trực tuyến như năm trước). Với chủ đề “ Sống động từng trải nghiệm”, Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 18 là sự kiện thường niên của ngành du lịch, diễn ra trong bối cảnh cả nước đang tưng bừng tổ chức sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), gắn với thông điệp “TPHCM chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City”.

Đây là một trong chuỗi các sự kiện xúc tiến tiêu biểu của ngành du lịch thành phố nói riêng và cả nước nói chung, góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng, giới thiệu tiềm năng du lịch, điểm đến tiêu biểu của các tỉnh thành trong cả nước. Là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp lớn và là cơ hội tốt để các doanh nghiệp địa phương tiếp cận, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch hấp dẫn, đặc sắc của đơn vị mình đến du khách cả nước và đặc biệt là thị trường khách du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sơ đồ tổng thể Ngày hội du lịch 2022

Diễn ra từ ngày 14/5 – 17/5 tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần này là sự kiện đang được mong chờ nhất của ngành du lịch để hồi phục sau những “kỳ tạm nghỉ đông” không mong muốn do dịch Covd-19.

Thiên Trang

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tạm dừng tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2021.

Do tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh covid-19. Ngày 28/4, Hiệp hội Du lịch Việt Nam có văn bản thông báo đến các đơn vị về việc lùi tổ chức Ngày khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - Hà Nội (VITM) sang tháng 6 năm 2021.

Thông báo tình hình dịch bệnh số 12 về trường hợp thứ 22, 23 dương tính với SARS-CoV-2 tại cơ sở cách ly tập trung

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum thông báo về trường hợp thứ 22, 23 dương tính (+) với SARS-CoV-2 tại cơ sở cách ly tập trung

Thông báo về địa điểm trụ sở làm việc mới của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Kon Tum

Thông báo về địa điểm trụ sở làm việc mới của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Kon Tum

Kon Tum – Du lịch trải nghiệm sẽ lên ngôi.

Sau đại dịch Covid-19, hơn lúc nào hết nhu cầu đi du lịch nhằm giải tỏa stress, căng thẳng vì giãn cách xã hội trở thành nhu cầu cơ bản. Đối với các tín đồ đam mê du lịch khám phá, trải nghiệm khi thời điểm “Bình thường mới” trở lại, việc lựa chọn cho mình một chương trình đi du lịch đảm bảo tiêu chí “an toàn, trải nghiệm trọn vẹn” sẽ là xu hướng chung, tất yếu.