Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Du Lịch Kon Tum 2023Cuộc Thi Sáng Tạo Video Clip Du Lịch Kon Tum 2023
Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Thông báo mời tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023


Ngày đăng: 24-02-2023

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị trí, vai trò là những sự kiện quan trọng của ngành du lịch thành phố nói riêng và cả nước nói chung; góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến của các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Đây là một sự kiện trong chuỗi xúc tiến du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trong cả nước nói chung; là cơ hội tốt để địa phương tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch hấp dẫn đến du khách trong và ngoài nước.

Nhằm thực hiện mục tiêu tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá điểm đền. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch trân trọng kính mời quý đơn vị tham gia Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023 bao gồm các hoạt động giới thiệu, quảng bá du lịch, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

I. Thông tin chung về sự kiện:

1. Tên sự kiện: Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

 2. Thời gian: Từ ngày 06 đến ngày 09/4/2023.

3. Địa điểm: Khu B, Công viên 23/9, Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Văn bản chi tiết và bản đăng ký tham gia sự kiện: Xem tại đây

Trung tâm TTXTDL.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Rực rỡ sắc màu mừng Ngày hội lớn

Từ ngày 29/11 đến ngày 1/12/2023, tỉnh Kon Tum vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) chọn là địa phương đăng cai tổ chức Ngày hội VH, TT&DL các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I, năm 2023. Đây là cơ hội để ngành du lịch tỉnh nhà cất cánh trong thời gian tới. Nhân dịp này, phóng viên Báo Kon Tum có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Sở VH, TT&DL, Phó Trưởng Ban Tổ chức địa phương xung quanh vấn đề tổ chức Ngày hội.

Rực rỡ sắc màu mừng Ngày hội lớn

Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I tại tỉnh Kon Tum, năm 2023 đã đến rất gần trong sự háo hức mong chờ của cộng đồng các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Các tuyến đường ở trung tâm thành phố Kon Tum được trang hoàng cờ hoa, biểu ngữ rực rỡ sắc màu, tạo nên không khí rộn ràng trước thềm Ngày hội.

Tích cực tập luyện cho ngày hội lớn của các dân tộc Tây Nguyên

Để Ngày hội VH, TT&DL các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I, năm 2023 thành công tốt đẹp, các đơn vị, địa phương, cộng đồng nghệ nhân trên địa bàn tỉnh đang tích cực, khẩn trương tập luyện để đem đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Tu Mơ Rông Tổ chức Hội thi ẩm thực tôn vinh dược liệu quý

Ngày 22/11, UBND huyện Tu Mơ Rông tổ chức họp báo giới thiệu Hội thi ẩm thực kết hợp triển khai thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn huyện.