Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

Tin hỏa tốc về phòng chống dịch COVID-19


Ngày đăng: 13-05-2021

“Đề nghị tất cả người dân trên địa bàn tỉnh có đến Tạp hóa Sen-Thôn 2- xã Hòa Bình- thành phố Kon Tum từ 18 giờ ngày 06/5/2021 (thứ Năm) đến nay, cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế bắt buộc. Đặc biệt những trường hợp đến Tạp hóa Sen từ 18 giờ đến 19 giờ ngày 06/5/2021 (thứ Năm), cần khẩn trương liên lạc đến đường dây nóng sau đây để được hướng dẫn cụ thể:

-Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền -Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum, số điện thoại: 0382.739.505.

-Đ/c Đặng Thị Trúc Nhã -Trạm Y tế xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum, số điện thoại: 0925.185.737.

-Đ/c Lê Thị Ngọc Quyên -Trạm Y tế xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum, số điện thoại: 0969.810.649”

 

Để chủ động trong công tác phòng chống, phát hiện và xử lý kịp thời nguy cơ dịch bệnh COVID-19 có thể lây lan trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả mong người dân có ý thức phối hợp trong công tác phòng chống dịch COVID-19.Trân trọng!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Quảng Ngãi đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch với các tỉnh phía Bắc

Quảng Ngãi vừa có bước đi quan trọng khi tổ chức chương trình khảo sát, nghiên cứu thị trường và kết nối du lịch tại ba tỉnh phía Bắc gồm Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên, diễn ra từ ngày 23 đến 30/9/2025.

Quảng Ngãi đánh giá, phân hạng sản phẩm có tiềm năng đạt OCOP 4 sao, 5 sao

Đánh giá, phân hạng sản phẩm có tiềm năng đạt OCOP 4 sao, 5 sao đợt 1 năm 2025 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Tập huấn ứng dụng AI trong xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công tác xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch và các lĩnh vực liên quan.

Du lịch Hà Nội mở rộng kết nối với 5 tỉnh Nam Trung Bộ - Tây Nguyên

Ngày 24/9/2025, tại Đắk Lắk, Sở Du lịch TP. Hà Nội phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng và Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá và hợp tác phát triển du lịch.