Đảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban NguyễnĐảo hoa ở Kon Trang Long Loi- Tác giả: Ban Nguyễn
Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5Quốc bảo Sâm Ngọc Linh K5
Tiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế ĐứcTiếng vọng- Tác giả: Nguyễn Thế Đức
Thác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang VũThác Pa Sỹ- Tác giả: Đào Phúc Quang Vũ
Lợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn BanLợp mái nhà Rông-Tác giả: Nguyễn Ban
Hoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh TrungHoa mai anh đào khoe sắc- Tác giả: Bùi Thanh Trung
Nét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy ĐằngNét mới trên lòng hồ thủy điện Plei Kroong- Tác giả: Huy Đằng

VITM Hà Nội 2021 – Sự kiện thường niên để bứt phá đưa ngành du lịch quay lại quỹ đạo phát triển bền vững


Ngày đăng: 18-03-2021

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM) là hoạt động thường niên và là Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất của Việt Nam. Với chủ đề “Đẩy nhanh chuyển đổi số để phát triển bền vững du lịch Việt Nam", VITM Hà Nội 2021 diễn từ ngày 05/5/2021 đến ngày 08/05/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khai mạc VITM Hà Nội năm 2020

Tiếp nối thành công của chương trình cuối cùng vào năm 2020 với hơn  khoảng 60.000 lượt khách tham quan, 300 gian hàng và 400 nhà triển lãm từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, VITM Hà Nội 2021 đã trở lại.

Được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, do Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) tổ chức, ông Vũ Thế Bình - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) làm Trưởng Ban tổ chức.

VITM Hà Nội năm 2021 lấy chủ đề “Đẩy nhanh chuyển đổi số để phát triển bền vững du lịch Việt Nam" khẳng định tầm quan trọng của sự kiện này, đây sẽ là nơi hội tụ và quảng bá tốt nhất cho du lịch các tỉnh thành nói chung và Kon Tum nói riêng, để hợp tác để phát triển du lịch, góp phần đưa du lịch tăng trưởng trở lại và sớm trở thành nền kinh tế mũi nhọn thông qua kết nối số, ứng dụng công nghệ số trong phát triển ngành du lịch.

Thực hiện chương trình liên kết hợp tác 3 tỉnh Gia Lai – Kon Tum – Đak Lăk về xây dựng gian hàng chung tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội năm 2021. Trên tinh thần tạo cơ hội tốt cho các hãng lữ hành, các khách sạn cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng kinh doanh và trao đổi và hợp tác; Tiếp tục giới thiệu, quảng bá tiềm năng, sản phẩm du lịch - văn hoá đặc sắc của tỉnh với đông đảo bạn bè trong và ngoài nước, tăng hiệu ứng kích cầu du lịch nội địa, tăng cường sự hợp tác phát triển du lịch với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, các địa phương trong nước nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch đặc trưng của các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên.

Việc liên kết hợp tác thực hiện gian hàng chung 3 tỉnh Gia lai – Kon Tum – Đăk Lăk, lựa chọn những hình ảnh, sản phẩm mang tính đặc trưng riêng biệt, quảng bá được nét văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc Gia lai – Kon Tum – Đăk Lăk đến với du khách trong và ngoài nước, tổ chức trưng bày quảng bá, giới thiệu, xúc tiến du lịch Kon Tum vừa mang lại hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí và vừa tạo được điểm nhấn cho du lịch Tây nguyên với tiêu chí “Ba địa phương –một điểm đến”.

Thời gian diễn ra Hội chợ từ ngày 05/5/2021 đến ngày 08/05/2021, Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các đơn vị kinh doanh ngành hàng dịch vụ du lịch, sản phẩm đặc trưng của Tỉnh Kon tum (ưu tiên các mặt hàng được công nhận đạt tiêu chuẩn Ocop) có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ:

 Trung Tâm Thông Tin Xúc tiến Du lịch – Địa chỉ  17 Nguyễn Viết Xuân – TP Kon Tum. Điện thoại 02606.539.779 (Quyên)./.

Bài và ảnh: Nguyễn Quyên

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Các địa phương tiếp tục mở cửa đón khách, từng bước phục hồi du lịch

Trong bối cảnh dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, các địa phương đang tiếp tục khởi động lại du lịch một cách linh hoạt, an toàn, thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Nên bảo tồn đa dạng sinh học để thu hút khách du lịch đến vườn Quốc gia Chư Mom Ray

Cách thành phố Kon Tum 30 km về hướng Bắc là Vườn Quốc gia Chư Mom Ray với diện tích hơn 56.000ha. Nơi đây được đánh giá là di sản Asean với tính đa dạng sinh học cao trong hệ thống các Vườn Quốc gia cả nước với hệ động thực vật phong phú và đa dạng cùng với điều kiện giao thông thuận lợi sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

SỔ TAY SỨC KHỎE COVID-19

SỔ TAY SỨC KHỎE COVID-19

Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum làm việc với Tập đoàn FLC

Chiều 4/4, tại thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum do đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Tập đoàn FLC.